รวมผลงานที่ผ่านมาของ จีซู jisoo นักแสดงเกาหลี ที่กำลังตกเป็นข่าว ความรุนแรง

จีซู

รู้จัก จีซู jisoo นักแสดงเกาหลี ผู้ตกเป็นข่าวใช้ความรุนแรง-ล่วงละเมิด กับ ผลงานการแสดง ที่ผ่านมา ก่อนที่จะถูกแบน ถือเป็นข่าวที่น่าตกใจอยู่ไม่น้อย สำหรับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “จีซู” ที่ตกเป็นประเด็นอื้อฉาวหลังถูกแฉว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนและการล่วงละเมิดทางเพศ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเขียนจดหมายขอโทษอย่างเป็นทางการกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น (อ่านเพิ่มเติม : ช็อก ! จีซู เขียนจดหมายขอโทษ ปมข่าวลือใช้ความรุนแรงในโรงเรียน-ล่วงละเมิดทางเพศ) เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนคงสงสัยและอยากรู้ว่า จีซู เป็นใคร และมีผลงานอะไรบ้าง ดังนั้นเพื่อให้ทุกคนได้รู้จักเขามากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำประวัติและผลงานคร่าว ๆ ของ จีซู มาฝากกันค่ะ

ประวัติ จีซู
จีซู หรือ คิมจีซู (Kim Ji-Soo) เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1993 ปัจจุบันอายุ 28 ปี โดย จีซู นักแสดงและนายแบบชื่อดัง เริ่มเป็นที่รู้จักและถูกจับตามองจากซีรีส์ Angry Mom และได้รับความนิยมจากบทบาทองค์ชายสิบสี่ ในซีรีส์ย้อนยุค Moon Lover Scarlet Heart Ryeo หรือ ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ รวมถึงบทนายตำรวจสุดฮอต อินกุกดู จากซีรีส์ Strong woman Do Bong Soon และบทบาท คิมซูชอล หนุ่มส่งแก๊สสุดหล่อ จากซีรีส์ Doctors และมีผลงานอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดมีผลงานซีรีส์ River Where the Moon Rises ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ แต่ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ KBS2 ได้ตัดสินใจถอด จีซู ออกจากการรับบทพระเอกในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ใกล้จะถ่ายทำจบแล้วก็ตาม

ผลงานซีรีส์ของจีซู
To the Beautiful You (2012)
Angry Mom | Aenggeurimam (2015)

Cheer Up! | Balchikhage Gogo (2015)
Page Turner (2016)
Doctors (2016)

Fantastic (2016)
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)

Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2017)
Strong Woman Do Bong-Soon (2017)

 

My First First Love (2019)
My First First Love 2 (2019)
When I Was The Most Beautiful (2020)
River Where The Moon Rises (2021)

ผลงานภาพยนตร์ของจีซู

One Way Trip (2016)
Han Gong-Ju (2014)

ซึ่งหลังจากหนุ่ม จีซู ได้โพสต์จดหมายขอโทษแล้วนั้น ล่าสุดก็มีการคอนเฟิร์มจากต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มว่า จีซู เตรียมรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติในเดือนตุลาคมนี้ ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ (ข้อมูลจากเว็บไซต์ soompi) เนื่องจาก จีซู เคยได้รับการผ่าตัดเพื่อรักษาโรคกระดูกอักเสบติดเชื้อเฉียบพลัน (Acute osteomyelitis) ในปี 2016 นั่นเอง

 

ดูหนังออนไลน์   

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *